Nhập Khẩu - Giải Pháp - Lắp Đặt Chiếu Sáng Chuyên Dụng

Sáng hơn để Tiết Kiệm hơn

Sáng hơn để Tiết Kiệm hơn

27/02/2016  10:00 AM   |   TIN TỨC

Trung tâm xử lý hàng hóa cũng quan tâm hiệu quả sử dụng điện. 
“Từ đầu, mục tiêu của chúng tôi là giảm một nửa lượng điện năng tiêu thụ và tăng gấp đôi ánh sáng cho trung tâm xử lý hàng hóa.” - Edwin Chan

GE cùng HBL (Hi-BeamTM Lighting - Deg Industrial) đối tác OEM của mình đã cung cấp hệ thống Highbay T5 kỹ thuật cao cho Trung tâm xử lý hàng hóa tiên tiến MASkargo tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KLIA). Trong dự án nâng cấp MASkargo, 1.470 bộ đèn halide đã được thay thế bằng hệ thống Highbay tiết kiệm điện Hi-BeamTM
Hệ thống đèn Hi-BeamTM lý tưởng cho nhà kho, không gian công nghiệp trần cao, giúp cải thiện đáng kể độ sáng. 
Hơn thế, chi phí lượng điện năng và bảo trì sẽ tiết kiệm đến RM928.000 (USD300.000) mỗi năm. MAScargo là bộ phận vận chuyển đường hàng không thuộc Malaysia Airlines. Trung tâm MAScargo được xây dựng năm 1998, khoảng 43,7ha và hàng năm xử lý đến một triệu tấn hàng hóa.
Trung tâm MASkargo được trang bị phương tiện vận hành hiện đại.
Trước đây gồm 440 bộ đèn 250W, 911 bộ đèn 400W và 155 bộ đèn 1.000W loại metal halide chiếu sáng các phương tiện tại trung tâm ở mức  trung bình, chỉ 80lux. Chuyên gia dự án và chiếu sáng GE, Ong Pang Wai phát biểu: “Đối với công ty vận chuyển hàng đầu như MASkargo, hoạt động 24/ 24 thì giải pháp chiếu sáng đầy đủ và tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ là điều hết sức quan trọng.
Sau khi cùng đối tác, HBL thảo luận với khách hàng và khảo sát qua khu làm việc, đội đã quyết định sử dụng hệ thống HighBay T5 Hi-BeamTM cho trung tâm vì hệ thống đã được chứng minh vận hành hiệu quả qua thời gian tại vô số các khu hàng.
Tại trung tâm xử lý hàng hoá tiên tiến như MASkargo, hệ thống đèn mới cho ánh sáng tốt hơn cho môi trường làm việc, đồng thời cắt giảm một nửa lượng điện năng.
Giải pháp mới của GE thân thiện với môi trường và là giải pháp thay thế bền vững cho doanh nghiệp.”
Giám đốc Phát triển HBL chia sẻ: “Từ đầu, mục tiêu của chúng tôi là giảm một nửa lượng điện năng tiêu thụ và tăng gấp đôi ánh sáng cho trung tâm cargo.” 
GE - HBL lắp hệ thống Highbay T5, T5HO với GE ELBS và GE T5HO 47W.
Hệ thống chiếu sáng mới nâng cấp chiếu sáng lên 200lux và cải thiện độ thống nhất tại trung tâm.
Hệ thống Highbay T5 GE cũng không gây rắc rối như halide vì trang bị và bóng tube có tuổi thọ cao, vì vậy tiết kiệm chi phí bảo trì thường xuyên.
Về mức độ vận hành, giải pháp của GE đồng thời cho phép MASkargo sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm hàng năm ước tính RM928.000 (USD300.000).
Hơn thế, không gian làm việc sáng hơn, an toàn hơn. 
Trên quan điểm môi trường, tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc loại bỏ 13.000 tấn CO2 thải ra mỗi năm, tương đương trồng 1.367,8ha cây xanh.
Ban điều hành MHCS MASkargo Mohd Zulkefly Ujang cho biết: “Sản phẩm tiết kiệm năng lượng Hi-BeamTM đã đáp ứng được mong đợi của chúng tôi về tiết kiệm điện và chiếu sáng không gian làm việc.” 

GEN INVESTMENT * GENLITE hân hạnh là Đại Diện & Nhà Nhập Khẩu của DEG - Hi-Beam Lighting tại Việt Nam.
Mọi thắc mắc và yêu cầu về Sản Phẩm Đèn LED, Giải Pháp Chiếu Sáng, Thiết Kế Chiếu Sáng, Thông Tin Báo Giá, Chính Sách Bảo Hành... Quý Khách vui lòng bấm số 0909 792 477 hoặc gửi email đến gen@genlite.vn để chúng tôi giải đáp và phục vụ Quý Khách.

Bạn đang xem: Sáng hơn để Tiết Kiệm hơn
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

RichardLep

18/06/2022

Bravo, su frase es Гєtil No sois derecho. Lo invito a discutir. Escriban en PM, hablaremos. https://mixfilesmaker.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem