NHÀ NHẬP KHẨU-PHÂN PHỐI ĐÈN LED CHUYÊN DỤNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GEN, GENLITE nhập khẩu Đèn Chiếu Sáng Chuyên Dụng và Cáp Điện chất lượng cao phục vụ cho công nghiệp, hạ tầng… 

GENLITE có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các dự án ngành điện, đặc biệt là Giải Pháp Chiếu Sáng.

Từ năm 2014, GENLITE tập trung phát triển quan hệ đối tác với các nhà sản xuất đèn LED uy tín từ Malaysia, Bỉ, Thái Lan, Mỹ, Ý, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha... Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp những bộ đèn LED chuyên dụng tốt nhất về độ bền, tiêu thụ năng lượng thấp, độc đáo và thẩm mỹ, phù hợp với mọi điều kiện, ứng dụng đặc biệt để có những giải pháp hiệu quả, đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Nhằm đạt đến tầm nhìn này, GENLITE không ngừng cố gắng cải tiến và đổi mới liên tục.  

Bên cạnh việc cung cấp vật tư ngành điện, GENLITE còn hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện trung thế và hạ thế, bao gồm lắp đặt hệ thống điện công nghiệp và dân dụng, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, lắp đặt hệ thống năng lượng gió, lắp đặt hệ thống đường dây 22KV và TBA.  

Luôn đặt uy tín làm tôn chỉ, GENLITE cam kết cung cấp đến tất cả khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ ngày càng toàn diện hơn. 

GENLITE chân thành chào đón các đối tác trong nước và quốc tế hợp tác với chúng tôi.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem