Nhập Khẩu - Giải Pháp - Lắp Đặt Chiếu Sáng Chuyên Dụng

HBL - GEN Tham Gia VICB 2015

HBL - GEN Tham Gia VICB 2015

03/07/2015  08:00 PM   |   TIN TỨC

HBL (Hi-BeamTM Lighting) Malaysia, cùng GEN (đại diện tại Việt Nam) tham gia VICB 2015 - Triển lãm Quốc tế Xây dựng & Kiến trúc diễn ra từ 1-3/7/2015.

VICB 2015 – lần thứ 9 được xem là diễn đàn doanh nghiệp và thương mại chủ chốt, là nơi trưng bày sản phẩm và công nghệ tối tân trong lĩnh vực Kiến Trúc & Xây Dựng, HVACR, Công Nghệ Chiếu Sáng, An Toàn An Ninh Phòng Cháy Chữa Cháy. Với sự tham gia của hơn 300 công ty trưng bày tại Triển Lãm đợt này và đã thu hút hơn 10,000 lượt khách tham quan.

Tại triển lãm, HBL Malaysia - GEN đã giới thiệu đến hơn 300 Khách mời và các Khách hàng mới đến thăm quan gian hàng về sản phẩm và công nghệ chiếu sáng LED dành cho Nhà xưởng, Công cộng, Thương mại & Cảnh quan.

Các sản phẩm trưng bày gồm LED Highbay, Streetlight, Floodlight, Batten, Facade. Đáp lại quan tâm và tín nhiệm của Quý Khách hàng trong thời gian qua, HBL - GEN hân hạnh ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm Highbay Eco Plus. Đây là dòng tiết kiệm dành cho các nhà xưởng với độ cao treo đèn dưới 10m, bên cạnh 2 dòng Highbay cao cấp  Luxtron Veco và Luxtron HBS2 (dành cho các nhà xưởng cao hơn 20m).

Trong thời gian diễn ra triễn lãm và sau đó, HBL - GEN đã hỗ trợ Khách hàng thiết kế chiếu sáng cho các dự án nhà xưởng xây mới, cũng như tư vấn về thay thế LED tiết kiệm điện cho các nhà máy đang sử dụng hệ thống chiếu sáng truyền thống (Compact, HID…)  

HBL - GEN cảm ơn Quý Khách hàng dành thời gian quan tâm. Chúng tôi sẽ luôn hết lòng hỗ trợ Quý Khách hàng trong thời gian sắp tới với các sản phẩm mới và cạnh tranh.
Mọi thắc mắc và yêu cầu về Sản Phẩm Đèn LED, Giải Pháp Chiếu Sáng, Thiết Kế Chiếu Sáng, Thông Tin Báo Giá, Chính Sách Bảo Hành... Quý Khách vui lòng bấm số 0909 792 477 hoặc gửi email đến gen@genlite.vn để chúng tôi giải đáp và phục vụ Quý Khách.

Bạn đang xem: HBL - GEN Tham Gia VICB 2015
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem