Nhập Khẩu - Giải Pháp - Lắp Đặt Chiếu Sáng Chuyên Dụng

Đèn Đường LED

Đèn Đường LED

10/01/2020  07:00 AM   |   SỔ TAY

Khái niệm đèn đường LED không phải là khái niệm chỉ sử dụng bóng đèn để chiếu sáng con đường, lối đi, thay vào đó là yêu cầu hệ thống quang học uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn giao thông. Có nhiều loại đèn đường, trong số đó, đèn đường LED là lựa chọn tốt hơn cả. Là nhà cung cấp đèn đường LED, chúng tôi sẽ thảo luận về việc sử dụng, cũng như những lợi thế của đèn LED.

Tại sao chúng ta cần đèn đường LED?

Nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc chiếu sáng đường lộ cho người lái xe. Đúng vậy, ngoài ra, đèn LED đường phố rất quan trọng đối với mọi đối tượng trên đường. Ví dụ, đèn đường sáng giúp tăng cường tính an toàn. Theo nghiên cứu, khoảng 70% các vụ cướp xảy ra ở các mặt đường mờ tối. Đủ ánh sáng giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn vào ban đêm. Mặc dù một số camera an ninh (CCTV) có chức năng hồng ngoại, việc đèn đường LED chiếu sáng đầy đủ cho phép các camera an ninh ghi lại các diễn biến rõ ràng hơn, từ đó, cảnh sát có thể nhận ra chính xác gương mặt tội phạm.

Công nghệ LED là công nghệ tiết kiệm năng lượng vì nó tiêu thụ năng lượng ít hơn đèn metal halide 50-70%. Hiệu suất đèn LED là 110-150Lm/W trong khi đèn metal halide chỉ đạt 65Lm/W. Hiệu suất càng cao thì hiệu quả năng lượng càng cao. Sau khi thay thế đèn đường LED cho đèn truyền thống, chúng ta có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho năng lượng, vì cùng một mức tiêu thụ điện năng mà nhiều ánh sáng hơn được tạo ra.
Quan trọng nhất là đèn đường có thấu kính (lens) chống chói. Bạn có thể thấy trên các mặt báo nhiều người phàn nàn rằng đèn quá sáng làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của họ. Để giảm hiệu ứng này cho cư dân, chúng ta cần đèn đường có lens để chống chói cho mặt đường thay vì chống chói cho các tòa nhà xung quanh. Từ đó, ánh sáng từ các bộ đèn sẽ không còn bị chói.

Độ đồng đều ánh sáng có tầm quan trọng như thế nào đối với đường phố?

Độ đồng đều có nghĩa là ánh sáng được phân bố đồng đều trên mặt đường chứ không phải là các điểm sáng. Kiểu chiếu sáng không đồng đều sẽ gây khó chịu cho người đi đường, đặc biệt đối với người điều khiển phương tiện giao thông. Theo nghiên cứu, nếu đèn đường LED có thể cấp ánh sáng đều như ánh sáng tự nhiên ban ngày thì có thể giúp giảm bớt mệt mỏi cho người lái xe. Tăng cường an toàn trên đường. Để đạt được độ đồng đều tốt hơn, đèn đường LED phải có lens bất đối xứng, cho ra quang trắc dạng chữ nhật thay vì hình tròn. Bố trí này có thể giảm việc chồng chéo ánh sáng giữa các bộ đèn đường. 


Tản nhiệt

Bởi vì đèn đường LED sẽ hoạt động trong thời gian dài, tuổi thọ của đèn sẽ giảm nếu tản nhiệt không hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này, đèn đường thường được thiết kế cấu trúc dày đặc các cánh tản nhiệt bằng nhôm giúp tăng diện tích bề mặt.

Các chức năng bắt buộc khác

Đèn đường LED được trang bị hầu hết các chức năng bắt buộc. Ví dụ, khả năng chống nước IP66 và chống sốc chịu được thời tiết bất lợi như mưa bão và nắng nóng. 
Để ngăn chặn vấn đề rỉ sét gần khu công nghiệp do mưa axit, lớp vỏ ngoài bộ đèn LED phải được làm từ hợp kim nhôm đúc và sơn chuyên dụng. 
Vui lòng tham khảo các mẫu đèn chiếu sáng đường phố tại đây
Mọi thắc mắc và yêu cầu về Sản Phẩm Đèn LED, Giải Pháp Chiếu Sáng, Thiết Kế Chiếu Sáng, Thông Tin Báo Giá, Chính Sách Bảo Hành...Quý Khách vui lòng bấm số 0909 792 477 hoặc gửi email đến gen@genlite.vn để chúng tôi giải đáp và phục vụ Quý Khách.

Bạn đang xem: Đèn Đường LED
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem